CHÀNH XE TẢI GÀI GÒN ĐI CÁC TỈNH-CHÀNH XE TRI CHÂU

 

Chành xe Tri Châu

Chành xe,ghép hàng là thuật ngữ sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đường bộ mà không phải ai cũng biết .Hôm nay Chành xe Tri Châu chia sẽ bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hiểu sâu hơn về vấn đề này:

Chành xe là nơi tập kết và vận chuyển các loại hàng hoá theo quy định. Những đơn vị chuyên phát triển chành xe có khả năng vận chuyển nhiều và đa dạng hoá .

Chành xe, ghép hàng là việc gửi các hàng nhỏ lẻ theo tuyến cố định của nhà xe mà không cần thuê nguyên xe.

Chành xe vận tải Tri Châu

Ưu điểm khi gửi hàng qua chành xe
Chành xe là hình thức vận chuyển rất phổ biến và được ưa chuộng ở các tỉnh thành phía Nam. Gửi hàng qua chành xe có những ưu điểm sau:

 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, không mất nhiều thời gian
 • Chi phí vận chuyển hợp lý
 • Dễ dàng ghép hàng, phù hợp với các tiêu thương, hộ kinh doanh nhỏ
 • Nhiều chuyến xe hoạt động trong chành nên chủ động được thời gian vận chuyển
 • Thời gian vận chuyển ngắn, có thể yêu cầu trả hàng tại nhiều địa điểm trên lộ trình của xe

Quý khách có thể gửi hàng gì?

 • Hàng nặng: Hàng có tải khối lượng lớn nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp. Nếu trọng tải quá lớn, bạn nên thuê nguyên 1 chiếc xe để vận chuyển.
 • Hàng gia dụng
 • Hàng thiết bị
 • Hàng lương thực, thực phẩm
 • Các mặt hàng xe máy, ô tô nhỏ
Chành xe Tri Châu

. Quy trình thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa thông qua chành xe

Dịch vụ vận tải chành xe có quy trình thực hiện có nhiều nét tương đồng với dịch vụ của cac công ty chuyên vận tải, thực hiện qua các bước dưới đây:

 • Bước 1 : Tiếp nhận

Chành xe sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin của đơn hàng cần vận chuyển từ người khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Sau đó nhân viên sẽ có nhiệm vụ xác nhận lại các nguồn thông tin đó một lần nữa để đảm bảo các yếu tố được chính xác, trong thông tin tiếp nhận sẽ phải bao gồm tên hàng hóa, khối lượng bao nhiêu, số lượng như thế nào, địa điểm xuất phát và đến của hàng, thời gian cụ thể khi nhận và giao hàng. Tiếp theo, nhân viên cũng có thể hướng dẫn khách hàng cách đóng gói và bảo quản hàng hóa này theo phương thức phù hợp để tiện cho việc vận chuyển thuận lợi và đảm bảo cho đơn hàng không bị hư hại do đóng gói sai quy cách.

 • Bước 2 : Báo giá

Việc xác định cụ thể thông tin của đơn hàng sẽ giúp chành xe có căn cứ để đưa ra mức phí dịch vụ phù hợp đối với đơn hàng đó. Khi báo giá, một nhiệm vụ quan trọng cần được thực hiện bởi chính chành xe đó là soạn thảo hợp đồng có các nội dung chính xác về đơn hàng, có những cam kết vận chuyển được đưa ra. Tuy nhiên, ít có chành xe nào có thể xây dựng được phong cách chuyên nghiệp này khi thời gian vận chuyển khá nhanh chóng mà không cần phải ràng buộc qua hợp đồng, đa số chỉ thông qua những thỏa thuận bằng miệng với lời cam đoan hàng đến đúng tay người nhận và được đảm bảo an toàn, không hư hại từ phía chành xe.

 • Bước 3 : Khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển của chành xe

­Mặc dù ở bước này, khách hàng có thể chọn lựa phương thức vận chuyển nhưng đa phần thì đó là sự cân đối, thỏa thuận giữa đôi bên để đảm bảo phù hợp giữa chành xe được chọn và cung cách của hàng hóa cần vận chuyển. Nó tương tự với việc bạn không thể khăng khăng chọn chành xe khách khi gửi đi một đơn hàng nặng hơn 100kg được, lúc đó chành xe sẽ cân đối để đơn hàng của bạn được vận chuyển bằng chành xe tải sẽ phù hợp hơn.

 • Bước 4 : Giao đơn hàng

Trong suốt hành trình di chuyển, các chành xe sẽ đồng thời thực hiện kết hợp việc giao hàng khi có khách nhận đang ở tuyến đường mà xe sẽ chạy qua. Căn cứ vào danh sách các đơn hàng và sự sắp xếp theo thứ tự hợp lý dựa trên địa chỉ nhận hàng mà nhà xe sẽ gọi điện thông báo đến khách hàng từ trước khoảng 1 đến 3 tiếng đồng hồ để khách nhận có thể xuất hiện đúng lúc, kịp thời khi chành xe chạy qua. Vì nếu không, chành xe sẽ bỏ qua điểm giao hàng đó và khách sẽ phải tới tận chành xe là điểm đến để nhận hàng. Địa điểm chành xe gần thì không sao nhưng nếu xa thì đó là cả vấn đề.

Như vậy, qua những chia sẻ khá chi tiết trên đây, Tri Châu đã giúp cho bạn hiểu được rõ ràng nhất chành xe là gì. Nó khá có ích nếu bạn muốn lựa chọn một dịch vụ phù hợp để vận tải hàng hóa nhưng đồng thời còn hữu ích hơn nếu như bạn có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực vận tải


CÁC TUYẾN NHẬN GHÉP(CHÀNH) HÀNG CỦA VẬN TẢI TRI CHÂU

1.Chành xe Sài Gòn – Campuchia:

 • Campuchia là đất nước có nhiều ưu đãi cho hoạt động giao thương các nước Đông Nam Á. Vùng đất liền Campuchia tiếp giáp với lãnh thổ Việt Nam nên rất thuận tiện cho hoạt động vận tải, trao đổi hàng hóa đường bộ. Khoảng cách từ Sài Gòn đến Campuchia chỉ khoảng 230km. Gần hơn rất nhiều so với các chành xe khác.
 • Tuy nhiên, khác với những chành xe Sài Gòn khác, chành xe Sài Gòn Campuchia cần phải chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ về hàng hóa. Ngoài ra, đơn vị vận tải cũng cần phải có uy tín, kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến Campuchia.Vận tải Tri Châu sẽ là lựa chọn của quý khách.

2. Chành xe Sài Gòn – Hà Nội :

3.Chành xe Sài Gòn – Buôn Mê Thuột

 • Buôn Mê Thuột là thành phố nằm ở trung tâm Tây Nguyên và là đô thị miền núi có mật độ dân cư lớn nhất trên cả nước. Vì vậy, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa không hề thua kém các thành phố khác. Giao thông đi lại cũng thuận tiện cho việc kinh doanh các chành xe Sài Gòn – Buôn Mê Thuột. Nhắc đến Buôn Mê Thuột không thể bỏ qua đến việc sản xuất và vận chuyển cà phê, hồ tiêu đi các tỉnh khác cũng như đến Sài Gòn.
 • Tùy vào từng khối lượng cần vận chuyển bạn có thể đi nguyên xe hoặc ghép chuyến để có phương án vận chuyển và giá cước hợp lý nhất.
 • Tuy nhiên, với mặt hàng Cà Phê cần chú ý trong khâu vận chuyển để chất lượng được đảm bảo, giữ nguyên được mùi vị khi đến tay người tiêu dùng.

4.Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng

 • Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hóa của miền Trung và cả nước với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, hấp dẫn.
 • Những năm gần đây, Đà Nẵng tập trung phát triển về du lịch và các ngành nghề truyền thống. Nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Sài Gòn và ngược lại cũng gia tăng nhanh chóng. Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng rất nhiều, nhưng để lựa chọn được đơn vị vận tải uy tín, bạn cần cân nhắc đến chất lượng dịch vụ, số lượng đầu xe và cước vận chuyển..

5.Chành xe Sài Gòn – Nghệ An

Ngoài những vùng lân cận như chành xe Sài Gòn đi các tỉnh vùng đồng bằng Sông Cửu Long, Chành xe Sài Gòn – Nghệ An được coi là một chành xe nổi bật trong dịch vụ vận tải Bắc – Nam. Các đơn vị vận tải đã đưa ra rất nhiều dịch vụ và giá cước hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng ngày càng tăng.

Nằm cách Sài Gòn hơn 1000km, Nghệ An đang là trung tâm phát triển kinh tế trọng điểm của Miền Trung. Các loại mặt hàng thường xuyên được sản xuất và vận chuyển đi các tỉnh trong nước cũng như xuất khẩu sang nước ngoài là:

 • Hàng dệt may.
 • Hoa quả tươi.
 • Dăm gỗ.
 • Đá và các loại vật liệu xây dựng.
 • Xơ, sợi dệt các loại.
 • Nhóm hàng thủy, hải sản chế biến.

6.Chành xe Sài Gòn – An Giang

 • Gần hơn chành xe Sài Gòn Cà Mau, từ Sài Gòn đi An Giang chỉ khoảng 187km. An Giang có nhiều hàng hóa xuất khẩu, đạt giá trị kinh tế cao. Vì vậy, chành xe Sài Gòn An Giang lúc nào cũng tấp nập hàng hóa. Quý I năm 2019, hàng hóa xuất khẩu của An Giang có dấu hiệu khởi sắc và tăng cao so với cùng kỳ năm 2018.
 • Hàng hóa thường xuyên được vận chuyển chành xe Sài Gòn – An Giang là gạo, thủy hải sản, rau, quả… Đây là những loại mặt hàng thực phẩm cần được bảo quản nên thường sử dụng các loại xe Container Lạnh, xe tải lạnh, xe tải cách nhiệt để vận chuyển.

 

 

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

bãi xe miền nam
Dịch Vụ Bến Bãi

Kho bãi của chúng tôi hoạt động tại:Bãi Miền Nam, Số 13 QL 1 A,P.Thới An,Q12,Tp.hcm .Nằm cạnh bên Quốc lộ 1A,nơi có hoạt động...

Vận chuyển hàng hóa đi bìn dương
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÌNH DƯƠNG

  [caption id="attachment_2898" align="aligncenter" width="600"] Vận chuyển hàng hóa Tphcm[/caption] Khi nhận vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương là có thể kể đến những địa...

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CAMPUCHIA

Công ty vận tải của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Campuchia ....

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI PHÚ YÊN

Phú Yên là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, bị cách trở bởi những con đèo lớn là đèo Cù Mông và đèo Cả. Cách...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo