Các xu hướng sẽ định hình ngành công nghiệp Logistics vào năm 2018

Kỹ thuật số nâng cấp lên đã đưa ngành công nghiệp chuỗi cung ứng đến cấp độ tiếp theo và nó tạo ra chuyển đổi cao. Logistics là xương sống của thương mại điện tử, bán lẻ, FMCG, khách sạn, chăm sóc sức khoẻ, doanh nghiệp, xuất nhập khẩu vv. Các xu hướng sắp tới trong ngành logistics là các thuật toán Robotics, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Máy học tập. Đã có Google Glass, các máy bay không thường xuyên đã có tiến bộ về tốc độ và tiện lợi khiến khách hàng ngạc nhiên. Hãy đi cho một số xu hướng vào năm 2018 ngay bây giờ.

Các xu hướng sẽ định hình ngành công nghiệp Logistics vào năm 2018

1. Chặn chuỗi-

Chuỗi cung cấp an ninh và minh bạch và AI đầu tiên đã có mặt của nó cảm thấy trong ngành công nghiệp hậu cần đầu năm nay. Với tính bảo mật và tính minh bạch mà nó cung cấp, chuỗi chặn là một cách dễ dàng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu giao dịch và nâng cao độ tin cậy với các giao dịch chứng minh bằng chứng. 25% các công ty toàn cầu sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo và tự động hoá chuỗi dựa trên chuỗi trong mua sắm xuyên quốc gia vào năm 2020.

2. Giao hàng tận nơi của Choice-

Khách hàng cũng sẽ có lựa chọn để lựa chọn công ty hậu cần từ đó họ có thể nhận hàng cùng với các sản phẩm, giảm giá vv Đây sẽ là trò chơi thay đổi trong ngành công nghiệp hậu cần giống như ngành công nghiệp viễn thông rung chuyển với tính di động di động mà giảm phí dịch vụ. Sự lựa chọn được lựa chọn từ Best 3PL Warehousing Companies làm cho ngành logistics trở nên cạnh tranh hơn và giá cả sẽ giảm xuống.

3. Sự gia tăng của Logistics đàn hồi-

Hậu cần đàn hồi có tính linh hoạt và cho phép các công ty duy trì tất cả các hoạt động logistics dưới một điểm. Điều này giúp giải quyết các dao động trong đơn đặt hàng theo yêu cầu và điều đó cũng có hiệu quả về chi phí. Tuy nhiên, nó cung cấp câu trả lời tùy chỉnh cho các yêu cầu như kiểm soát chi phí, quản lý kho, hạn chế về địa lý, kênh phân phối, ưu tiên giao hàng và nhiều hơn nữa. Lợi ích của logistics đàn hồi là

  •  Tăng cường kinh nghiệm khách hàng
  •  Hiển thị thời gian thực
  • Kết nối mọi quy trình kinh doanh
  • Cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng

4. Giao hàng hoàn hảo –

Xu hướng thú vị mới nhất trong năm 2017 là việc giao hàng hoàn hảo. Đó là tỷ lệ phần trăm của đơn đặt hàng được giao đúng sản phẩm đúng thời điểm đúng nơi với điều kiện đúng với đúng hóa đơn đối với tất cả các tỷ lệ cược có ý nghĩa khi giao hàng hoàn hảo. Tỷ lệ phần trăm cao của nó cải thiện chuyển động chuỗi cung ứng và kinh doanh của chúng tôi quá.

5. Sự tăng lên của máy bay không người lái và kính thông minh:

Tự động, trí tuệ nhân tạo, kính thông minh và máy bay không người lái đang xác định lại ngành hậu cần. AI tích hợp kính thông minh sẽ làm cho giao hàng dễ dàng với nhận dạng khuôn mặt để cung cấp lỗi miễn phí. Việc áp dụng các công nghệ này làm tăng hiệu quả hoạt động của logistics đầu tiên và cuối cùng cùng với tính linh hoạt và tốc độ phân phối trong các thành phố phức tạp và tắc nghẽn.

6. Lái xe dựa vào dữ liệu Lái xe Tận dụng Logistics-

Bằng cách dự đoán nhu cầu và nghiên cứu mô hình dữ liệu, các công ty có thể dự đoán nhu cầu, lập kế hoạch và sắp xếp các hoạt động tốt trước. Thích ứng các thuật toán dữ liệu lớn, kỹ thuật hiển thị dữ liệu để phân tích thông minh, chúng tôi có thể nâng cao tương lai của hoạt động kinh doanh hậu cần của chúng tôi.

logisitcs toàn cầu năm 2018

Jayem Logistics là một trong những nhà cung cấp và cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Ấn Độ với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau để phát triển chuyên môn và đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng. Kho bãi Jayem vận hành 64 căn hộ trên 32 thành phố ở Ấn Độ với diện tích kho bãi là 2,0 triệu sq. Jayem Inland Transport cung cấp các dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu / hợp đồng cho các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà buôn và nhà phân phối trên khắp nam Ấn Độ. Jayem Thương mại cung cấp dịch vụ kinh doanh & 5PL cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ngoài và quản lý tất cả các hậu cần và thanh toán của họ cho giá trị của hàng hoá. Connect Cargo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng hải và hàng không hàng đầu. Thành viên của các tổ chức thương mại hàng đầu như WCA, PANGEA, COOP vv cung cấp dịch vụ của mình thông qua các liên minh thành viên trên toàn cầu

 

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!

icon chát zalo vận tải tri châu