Ba Trong Một Tại Stretch Toàn

Chân đế cơ sở CF 310 FAN của hãng DAF với chiều dài 6.10m cung cấp không gian tuyệt vời cho một số ứng dụng thân xe. John Henderson đóng một trò chơi lâu dài với đường ray 6×2 phía sau cứng nhắc quanh khoảng 138 dặm, tuyến Giao thông của Scottish Regional Transportation News.

Ba thứ cần thiết cho việc vận chuyển đường bộ của Anh đến với nhau trong tháng này với một đánh giá về khung gầm DAF 310hp trong tuyến thử nghiệm Phân phối Khu vực Phân phối Khu vực Phân bố Đường bộ của Hợp phần 138 dặm. Thứ nhất, DAF CF chắc chắn có thể được phân loại là xương sống của các mạng lưới phân phối của Anh. Tiếp theo là cơ thể rèm, với tất cả các mục đích và mục đích, đã làm cuộc cách mạng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá ở Anh và cuối cùng là khung gầm cứng 26 tấn cứng sau 26 giây, trong 10 đến 10 năm qua, đã nổi lên như là phân phối cuối cùng của Anh dung dịch.

Trở lại vào tháng 7 năm 2016 DAF đưa CF về phía bắc để chạy qua tuyến kiểm tra ngắn nhất của họ, trong đó có một trung tâm thành phố khôn lanh đi qua Edinburgh và các vùng phụ cận.

Trong năm 2017, chúng họ sẽ bổ sung một tuyến đường thứ ba vào danh mục bài kiểm tra xe tải của Giao thông vận tải, vì các mạch của họ ở khu vực và toàn bộ Scotland sẽ tham gia vào một cuộc kiểm tra Long Long dài 480 dặm bao gồm chuyến đi trở lại từ Kinross Services đến Thurso. Thử nghiệm hai ngày cuối cùng sẽ cho thấy lượng tiêu thụ nhiên liệu được đo giữa sự bắt đầu của Kinross và dịch vụ Skiach trong cả hai ngày.

Quay lại công việc hiện tại và CF 310 FAN 6 × 2 cứng nhắc để thẩm định đã được điều khiển xung quanh mạch trung tâm Scotland của họ. Tuyến phân phối khu vực bao gồm một tuyến đường xe điện kết hợp tốt, đường A và trung tâm thành phố, trong đó bao gồm một tuyến đường dài từ Edinburgh đến Edinburgh từ Cramond Bridge đến Fairmilehead qua Queen Street, The Mound và Morningside.

Chiếc xe tải đi thử nghiệm đi kèm với một chiếc taxi ngay trước một thân xe của Don-Bur, được trang bị một chiếc tời dài 1,5 tấn, dốc Dhollandia. Động cơ 6.7 lít PX-7 được kết hợp với hộp số AsTronic 12 tốc độ của DAF, trong khi trục lái phía sau có tỷ lệ 4,63: 1.

Với chiều dài cơ sở 6,10 m và chiều dài xe tổng thể là 9,350 m, chiều dày 6 × 2 này có vẻ lý tưởng cho các nhà khai thác lớn trước khi cân. Như chuẩn mực của người biểu tình DAF, CF 310 FAN đã được nạp đầy đủ các tính năng tùy chọn để đánh giá.

Tôi đặc biệt thích tất cả các đèn LED, da bằng đồng màu nâu nội thất và hệ thống xe tải / hệ thống loa sang trọng. Để nhân rộng các điều kiện lái thực tế, CF đã được nạp đầy trọng lượng thử bê tông để cho một GVW 26 tấn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuỗi cung cấp kỹ thuật số: thực tế của bạn là gì

Chuỗi cung cấp kỹ thuật số có ý nghĩa gì đối với công ty của bạn? Tích hợp nhiều hơn, khả năng hiển thị tốt...

Logistics toàn cầu tháng 10 năm 2016

Ngay ở giữa mùa vận chuyển cao điểm đại dương dẫn đến cơn sốt kỳ nghỉ Mỹ, Nam Triều Tiên tàu biển Hanjin Shipping đã...

Quy trình và thủ tục nhập khẩu từ Campuchia vào Việt Nam như thế nào

Quy trình và thủ tục nhập khẩu từ Campuchia vào Việt Nam có thể thay đổi theo thời gian và quy định của từng quốc...

Lời nói đầu của người lái và Cơ quan Tiêu chuẩn xe (DVSA)

Việc bảo đảm một tải trọng cần được quan tâm chính cho tất cả những người đi đường, cho dù sử dụng dây an toàn...

Hỗ trợ trực tuyến
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn
Chat zalo Zalo Chat Chat Messenger Messenger Email Gửi Email
Chat zalo