VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐỒNG THÁP

Công ty chúng tôi đang tham gia vào dịch vụ giao thông vận tải trong nước, đặc biệt quan tâm đến vận chuyển hàng hóa đi Đồng Tháp. Khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng các dịch vụ này ở mức giá rất hợp lý. Chúng tôi cũng đảm bảo hoạt động an toàn và nhanh chóng trong khi vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Trong những năm gần đây công ty chúng tôi tích cực hơn nữa mở rộng vận chuyển, phân phối, kho bãi, phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

van chuyen hang hoa di can tho

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng, hiệu quả cải thiện hiệu quả của các dịch vụ Logistics và chất lượng hoạt động hợp lý để giảm chi phí và tăng cường khả năng thích ứng thị trường của khách hàng và khả năng cạnh tranh. Hoan nghênh cuộc điều tra, giá thấp nhất, đem lại cho bạn những dịch vụ chất lượng cao nhất.

Đồng Tháp được biết đến là một vựa lúa của cả nước và cũng là vùng đầy triển vọng với những thương hiệu cây ăn trái như xoài Cao Lãnh, nhãn Châu Thành, quít Lai Vung, bưởi Phong Hòa và cây công nghiệp ngắn ngày. Cùng với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Tháp chịu sự tác động mạnh do tình hình biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất nông nghiệp của tỉnh.

sen-dong-thap

Mặc dù vậy, quyết tâm thực hiện kế hoạch đã đề ra, Đồng Tháp vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế trong 6 tháng đầu năm đạt 6,02%. Tỉnh đã tập trung xây dựng thương hiệu, liên kết tiêu thụ hàng hoá với các hệ thống phân phối lớn như Co.op Mart, Big C, Satra, Maximart, Hapro… góp phần đưa tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ tăng trên 10% so với cùng kỳ.

Vì thế nhu cầu lưu thông hàng hóa từ các nơi về Đồng Tháp ngày càng tăng .Vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Miền Tây( Long An,Tiền Giang,Đồng Tháp,Vĩnh Long,Bến Tre,Trà Vinh,An Giang,Hậu Giang  Kiêng Giang, An Giang , Cà Mau ..v.v) cũng như Đồng Tháp , xin quý khách liên hệ với chúng tôi. Thời gian vận chuyển trung bình 1 ngày. Với nhiều chủng loại xe khác nhau  : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn.

Thông liên hệ :

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TRI CHÂU

  • Trụ sở : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0987992139 –  0933744015
  • Điện thoại: (08).36.20.08.16
  • Fax : (08).36.20.08.17
  • MST : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ ĐIỆN THOẠI .

Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp là doanh nghiệp nhà nước đầu tiên tại tỉnh Đồng Tháp hoàn thành cổ phần hóa trong năm 2016. Trước đó, Đại hội đồng cổ đông của Công ty đã bầu các chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc công ty.

Ngày 14/02/2017 chúng tôi nhận vận chuyển 60 tấn sắt về công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp.

Like v Share!