VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ

Vận tải Tri Châu là một công ty cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và các dịch vụ khác cho Logistics được thành lập năm 2012 để phục vụ vận tải hàng hóa trong nước , bảy ngày một tuần không nghỉ.

Cần Thơ là đô thị nằm ở trung tâm vùng ĐBSCL, có điều kiện thuận lợi để giao lưu với các địa phương trong và ngoài vùng, quốc tế cả bằng đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không.

van chuyen hang hoa di can tho

Nền kinh tế Cần Thơ duy trì được mức tăng trưởng khá cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, chất lượng tăng trưởng, năng lực cạnh tranh từng bước được cải thiện, thu nhập dân cư tăng lên.

Tốc độ tăng trưởng công nghiệp hàng năm khá cao và ổn định, qui mô công nghiệp được nâng lên và ngày càng thể hiện rõ vai trò là ngành chủ lực trong các ngành kinh tế của thành phố.

Đã tạo ra động lực mới, thu hút được tất cả các thành phần kinh tế tham gia đầu tư phát triển sản xuất công nghiệp.

Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành trong nước về Cần Thơ và ngược lại ngày một tăng. Nắm bắt được tình hình và  xu hướng chung của nhiều khách hàng  công ty chúng tôi mạnh dạn đầu tư kinh phí lớn  về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước và các tỉnh Miền Tây nói riêng.

cho-cai-rang

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng  đi Cần Thơ ,Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cà Mau…vv  trước hết bạn cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận nơi giao hàng , chúng tôi tính toán và  báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Hiện tại VTTC(vận tải tri châu)  bao gồm đội ngũ thực hiện công việc có chất lượng, tất cả các loại xe  hơn 10 xe có trọng tải từ 1.25 tấn đến 18 tấn ,phục vụ cho khách hàng thông qua 24. giờ mà không nghỉ ngơi.

Trong năm qua, VTTC đã phát triển đều đặn. Bằng cách mở rộng kinh doanh để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Với Các kiến thức và chuyên môn của hơn 30 nhân viên, với các tiêu chuẩn của dịch vụ,và đổi mới để nâng cao của người sử dụng hài lòng dịch vụ Logistics của VTTC

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH  DV  VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0987.992.139- 0933.744.015
  • Điện thoại: (08).36.20.08.16
  • Fax : (08).36.20.08.17
  • MST : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN .

Chuối là món không thể thiếu trong dịp tết Nguyên đán đối với nhiều gia đình Việt. Sớm hơn mọi năm, chợ chuối Tổ hợp tác (THT) Lâm Phát Hưng (ấp 8, xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) bắt đầu nhộn nhịp người mua bán từ ngày 20 tháng Chạp.

Những ngày cuối năm chúng tôi vận chuển chuối từ Cần Thơ đi Tp.hcm .


Ngày 05/01/2017  Chúng tôi nhận vận chuyển hàng gỗ ốp tường tại sân bay Tân Sơn Nhất và giao hàng cho ban quản lý sinh thái Cần Thơ .

Chúng tôi nhận hàng tại sân bay tân sơn nhất lúc 11h30 .

4h 10 xe chúng tôi đã đến cầu Cần Thơ .

5h30 chúng tôi giao hàng xong cho ban dự án.


 Ngày 04/02/2017 . Hôm nay công ty vận tải Tri Châu khai trương đầu năm , chúng tôi nhận vận chuyển lô hàng gồm bánh kẹo và sơn nước đi về Cần Thơ .

Hàng hóa được đưa đến Cần Thơ .


Like v Share!