VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI AN GIANG

Khi lựa chọn một phương thức vận tải là rất quan trọng để giảm thiểu các chi phí dịch vụ và thời gian giao hàng. Xem xét được đưa ra để vận chuyển hàng hóa một cách cụ thể ,trong những trường hợp đó, nếu phù hợp, công ty vận tải “Tri Châu” đảm bảo chắc chắn lượng hàng của khách hàng sẽ được “nhận đủ nơi đi và an toàn nơi đến”.

Khi nhận vận chuyển hàng hóa  đến khu vực An Giang là có thể kể đến những địa danh Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu, An Phú, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới, Phú Tân, Thoại Sơn, Tịnh Biên, Tri Tôn… Vì là một trong những đại danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về An Giang được khá nhiều người quan tâm.

van chuyen hang hoa di can tho

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Song song đó, các đồ án quy hoạch phân khu cũng được chú trọng thực hiện, hình thành nên các khu chức năng rõ rệt như: khu Hành chính tỉnh (phường Mỹ Bình), khu Hành chính thành phố, khu Thể dục thể thao (phường Mỹ Hòa), khu Thương mại – dịch vụ (phường Mỹ Long, Mỹ Xuyên, Mỹ Phước), khu Đô thị mới Tây Sông Hậu (phường Mỹ Long, Mỹ Phước, Mỹ Quý), khu nuôi trồng thủy sản (phường Mỹ Thới, Mỹ Thạnh)…. Theo đó, việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị luôn được tập trung dồn sức, thể hiện rõ nét nhất là việc nâng cấp và mở rộng hệ thống giao thông, tạo sự kết nối liên hoàn giữa các khu vực, phá bỏ hẳn thế độc đạo gây ùn tắc giao thông như: đường Nguyễn Hoàng, đường Nguyễn Thái Học nối dài, đường Phạm Cự Lượng, đường Hùng Vương nối dài, Tỉnh lộ 943…. Bên cạnh đó, đề án nâng cấp hệ thống giao thông ngoại thành và bê tông hóa các con hẽm nội ô theo phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm đã tạo thuận lợi cho người dân trong việc lưu thông và vận chuyển hàng hóa.

Chỉ trong thời gian ngắn hàng loạt hệ thống bán buôn, bán lẻ đã ra đời như: Siêu thị Co.opMart, Metro, Nguyễn Kim, Nguyễn Huệ…. tổng doanh số mỗi năm lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Ngoài ra, hệ thống các chợ truyền thống cũng được đầu tư nâng cấp, mở rộng, tạo mạng lưới phân phối hàng hóa rộng khắp toàn địa bàn với chủng loại ngày càng phong phú, đa dạng.

an-giang

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa  đi An Giang  ,Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cà Mau…vv  trước hết bạn cung cấp cho chúng tôi biết về mặt hàng , trọng lượng, kích thước, nơi nhận nơi giao hàng , chúng tôi tính toán và  báo giá vận chuyển tốt nhất cho bạn.

Hiện tại VTTC(vận tải tri châu)  bao gồm đội ngũ thực hiện công việc có chất lượng, tất cả các loại xe  hơn 10 xe có trọng tải từ 1.25 tấn đến 18 tấn ,phục vụ cho khách hàng thông qua 24. giờ mà không nghỉ ngơi.

Trong năm qua, VTTC đã phát triển đều đặn. Bằng cách mở rộng kinh doanh để nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Với Các kiến thức và chuyên môn của hơn 30 nhân viên, với các tiêu chuẩn của dịch vụ,và đổi mới để nâng cao của người sử dụng hài lòng dịch vụ Logistics của VTTC

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  DV VẬN TẢI  TRI CHÂU

  • Trụ sở : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm.
  • Di động : 0987.992.139- 0933.744.015
  • Điện thoại: (08).36.20.08.16
  • Fax : (08).36.20.08.17
  • MST : 0313731840
  • Website: 24hvanchuyen.com | vantaitrichau.com
  • Email : vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN . 

Những ngày cuối năm, về vùng biên giới An Giang, tại các cửa khẩu như Tịnh Biên, Khánh Bình và Vĩnh Xương…, không khí trao đổi mua bán hàng hóa nhộn nhịp hơn ngày thường. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nông sản về chợ Tịnh Biên An Giang .

Like v Share!