DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI ĐÀ NẴNG

 

Thành phố Đà Nẵng ở trung tâm của nền kinh tế ở miền Trung Việt Nam, liên tục nền kinh tế cũng tăng lên đáng kể, có một sự quan tâm ngày càng tăng tại thành phố Hồ Chí Minh.Đà Nẵng là thành phố có nhiều khu công nghiệp , chỉ đứng sau Tp.HCM và Hà Nội. Đặc biệt là đầu tư phát triển mạnh của các nhà sản xuất thiết bị điện liên quan, tương lai, nhiều hơn, cùng với sự mở rộng của các công ty có thể được dự kiến, dự kiến rằng nhu cầu ngày càng tăng cho các dịch vụ vận tải nâng cao và đa dạng.

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của thành phố đã duy trì một mức độ ổn định cao, cải thiện đời sống, phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị đô thị .

bien so

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Ngoài ra, do sự tăng trưởng kinh tế, tiến bộ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, bao gồm đường bộ, đã thu hút được sự chú ý của các công ty dịch vụ vận tải trong và ngoài nước.

Chính sự phát triển nhanh chóng và bền vững nên nhu cầu giao thương hàng hóa ngày càng tăng đối với Thành Phố Đà Nẵng. Nắm bắt được điều này công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ vận tải chất lương cao hơn để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng .

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của quý khách công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép và cả hàng bao nguyên xe đi khắp các tỉnh Miền Trung (Huế ,  Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Tỉnh, Nghệ An, Khánh Hòa, Phú Yên v.v ….. ). Thời gian vận chuyển trung bình 2-3 ngày . Với nhiều chủng loại xe khác nhau  : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn.

Công ty chúng tôi có địa chỉ tại : Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.HCM . Nằm cạnh bên Quốc lộ 1A, nơi có hoạt động vận tải sôi động bậc nhất,là tuyến đường huyết mạch rất thuận tiện cho hoạt động vận tải. Với hệ thống kho bãi rộng , sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho,vận chuyển và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc và vận tải quốc tế.

Vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng . Xin quý khách liên hệ :

  • ĐT: 08.36.20.08.16
  • DĐ: 0933744015 – 0975778138
  • Fax : 08.36.20.08.17
  • Email: vantaitrichau@gmail.com

NHẬT KÝ VẬN CHUYỂN

Ngày 20/08/2016 vận chuyển thép cuộn đi Đà Nẵng.

thep-cuon

Ngày 15/09/2016 vận chuyển sắt tấm đi Quảng Ngãi và Đà Nẵng.
thep-tam

CHIA SẺ NỘI DUNG NÀY!